Báo cáo hoạt động của Amazon 2021

Amazon Global Selling công bố Báo cáo hoạt động của Amazon dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Đây là báo cáo thường niên chia sẻ góc nhìn về tiềm năng của ngành xuất khẩu và thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam.

Giới thiệu

Amazon Global Selling công bố Báo cáo hoạt động năm 2021 của Amazon dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam lần thứ hai. Đây là báo cáo thường niên chia sẻ góc nhìn về tiềm năng của ngành xuất khẩu và thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam. Báo cáo này tổng kết những nỗ lực và đầu tư của Amazon trong việc đồng hành và tiếp sức cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) để tiếp cận các cơ hội, công cụ, dịch vụ và đưa các sản phẩm "Made in Vietnam" đến với khách hàng quốc tế, tăng doanh thu, lợi nhuận và hỗ trợ tạo việc làm sau đại dịch COVID-19.

Ông Dave Clark, CEO Amazon Worldwide Consumer chia sẻ:
"Đại dịch COVID-19 tác động lên nhiều doanh nghiệp, khiến họ phải hứng chịu rất nhiều khoản phụ thu và biến động về chi phí. Amazon đã hỗ trợ hơn 5 tỷ đô la trong số những khoản chi phí phụ trội này dưới danh nghĩa của đối tác bán hàng và tiếp tục đầu tư để hỗ trợ họ phục hồi sau đại dịch. Những khoản đầu tư này giúp các đối tác bán hàng nhanh chóng khởi động lại các hoạt động kinh doanh của họ trên Amazon, mở rộng quy mô và tiếp cận nhiều khách hàng hơn, đồng thời thiết lập và xây dựng thương hiệu của họ.

Trong Báo cáo hoạt động của Amazon Global Selling dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2021, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về các khoản đầu tư cho các đối tác bán hàng cũng như những lợi ích mà họ nhận được từ các khoản đầu tư đó. Chúng tôi liên tục được truyền cảm hứng từ tinh thần kinh doanh, sự linh hoạt và sáng tạo của đối tác bán hàng, đặc biệt là sự kiên cường của họ trong bối cảnh dịch COVID-19. Sự thành công của Amazon phụ thuộc vào những thành công của các đối tác bán hàng. Sự kết hợp giữa Amazon với các nhà bán hàng là một trong những câu chuyện hợp tác tuyệt vời nhất trong lĩnh vực bán lẻ. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo thành một đội ngũ tuyệt vời. Amazon luôn giữ vững triết lý "Mỗi ngày luôn là Ngày Đầu Tiên" và chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe và sáng tạo hơn nữa để hỗ trợ đối tác bán hàng."

Tải báo cáo

Tinh hoa hàng Việt vượt xuyên biên giới

Tải báo cáo hoạt động của Amazon 2021 dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam
Bản Tiếng Việt
Từ 39,99+ đô la/tháng
+ khoản phí khác

Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com