Giới thiệu công cụ Trợ giúp theo ngữ cảnh

Nội dung chính

Amazon chính thức giới thiệu công cụ “Trợ giúp theo ngữ cảnh” (JITA - Just in time assistance) tới nhà bán hàng Việt Nam. Đây là công cụ trợ giúp tự động theo tiến trình đăng ký, giúp tối ưu hóa trải nghiệm đăng ký tài khoản của Đối tác bán hàng với những hướng dẫn chi tiết dưới dạng văn bản, hình ảnh, video, đường dẫn liên kết.
Với JITA, nhà bán hàng sẽ nhận được hỗ trợ theo thời gian thực, giúp việc điền thông tin vào các trường bắt buộc trong quá trình đăng ký tài khoản bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

2 bước đơn giản để sử dụng công cụ Trợ giúp theo ngữ cảnh

Bước 1: Truy cập trang web Sell.amazon.vn và nhấn vào nút "Đăng ký bán hàng" để đăng ký tài khoản
Bước 2: Tiến hành điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn chi tiết từ công cụ Trợ giúp theo ngữ cảnh.
*Lưu ý: Nhà bán hàng khi chọn địa điểm kinh doanh ở Việt Nam sẽ nhìn thấy hướng dẫn bằng tiếng Việt

Câu hỏi thường gặp

Ai có thể sử dụng công cụ Trợ giúp theo ngữ cảnh
Toàn bộ nhà bán hàng có địa điểm kinh doanh tại Việt Nam khi đăng ký mở tài khoản bán hàng trên Amazon tại thị trường Bắc Mỹ (Mỹ, Canada, Mexico) đều có thể sử dụng công cụ Trợ giúp theo ngữ cảnh.
Tôi có phải trả phí để sử dụng công cụ Trợ giúp theo ngữ cảnh không?
Trợ giúp theo ngữ cảnh là công cụ hoàn toàn miễn phí và được tự động áp dụng để hỗ trợ nhà bán hàng trong quá trình đăng ký mở tài khoản bán hàng trên Amazon.
Công cụ Trợ giúp theo ngữ cảnh được áp dụng cho việc đăng ký mở tài khoản bán hàng trên Amazon tại thị trường nào?
Công cụ Trợ giúp theo ngữ cảnh khả dụng đối với nhà bán hàng có địa điểm kinh doanh tại Việt Nam và đăng ký mở tài khoản bán hàng trên Amazon tại các thị trường Mỹ, Canada, Mexico.

Về Amazon Global Selling

Amazon Global Selling là chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh trên quy mô toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon trên khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua việc bán hàng trên Amazon, đối tác bán hàng với các loại hình và quy mô kinh doanh khác nhau có thể tiếp cận hàng trăm triệu tài khoản khách hàng trên toàn cầu của Amazon, bao gồm hơn 200 triệu khách hàng Prime; và hơn 6 triệu khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: : https://sell.amazon.vn

Xem hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng trên Amazon

Hướng dẫn chi tiết, các lưu ý, hồ sơ cần chuẩn bị
Trang hướng dẫn đăng ký tài khoản
Chỉ cần 1 USD cho 6 tháng đầu tiên khi hoàn tất đăng ký từ 04/10/2023 đến 30/09/2024. Tìm hiểu thêm!

Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com