Sự kiện

每天学习十分钟 跨境出海更轻松
Amazon Global Selling mở rộng hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số
Sự kiện
Amazon Global Selling hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA)
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế Số (IDEA) và Amazon Global Selling chính thức công bố mở rộng hợp tác nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam với các chuỗi hội thảo và đào tạo về thương mại điện tử xuyên biên giới. Đồng thời, Amazon Global Selling cũng khởi động sáng kiến “Kỷ nguyên bứt phá, Hàng Việt vươn xa” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vươn tới thị trường toàn cầu.
Thời gian: 28/04/2021
Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang
Sự kiện
Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang với các Tập đoàn nước ngoài
Amazon Global Selling tham gia giới thiệu và tập huấn cho doanh nghiệp cách phát triển xuất khẩu trên nền tảng thương mại điện tử cũng như những thông tin doanh nghiệp cần biết khi muốn xuất khẩu vào các thị trường Mỹ tại Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang với các tập đoàn phân phối nước ngoài.
Thời gian: 28/04/2021
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon
Sự kiện
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon
Các sản phẩm dệt may Việt Nam sẽ hiện diện nhiều hơn nữa trên kênh thương mại điện tử toàn cầu Amazon.
Thời gian: 28/04/2021
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com