4 bước để giải quyết hàng lưu kho dư thừa

Thúc đẩy doanh số bán hàng

企业价格和数量折扣
Chiết khấu theo giá và theo số lượng
Công cụ khuyến mãi cho phép người bán đặt một mức giá thấp hơn cho sản phẩm mà chỉ người mua doanh nghiệp mới có thể nhìn thấy, giúp làm tăng thêm thiện chí mua hàng của họ.
Các mức giá tương ứng cũng có thể được đặt theo số lượng mua để đáp ứng nhu cầu của người mua doanh nghiệp khi mua nhiều lần.
促销活动
Hoạt động xúc tiến
Hàng năm, các chương trình khuyến mãi dịp lễ đặc biệt của Amazon là cơ hội tuyệt vời để tăng trưởng doanh số. Nhà bán hàng nên quản lý chương trình khuyến mãi của từng danh mục, chọn sản phẩm bán chạy và tích trữ, đồng thời giải quyết hàng tồn kho!
奥特莱斯限时促销
Ưu đãi cửa hàng
Là kênh khuyến mãi nhằm giải quyết hàng tồn kho, giúp người bán FBA giải quyết vấn đề hàng tồn kho quá nhiều.
Các sản phẩm tham gia chương trình Ưu đãi trong thời gian có hạn của cửa hàng sẽ mang đến cho người mua mức giảm giá ít nhất 20%.
Prime专享折扣
Giảm giá độc quyền
Prime
Giảm giá độc quyền Prime (Prime Exclusive Discount) là mức chiết khấu dành riêng cho thành viên Prime.
Các sản phẩm trong nội dung giảm giá này sẽ hiển thị cho thành viên Prime định giá đã gạch bỏ và thông tin giảm giá. Đồng thời, mức giá đã chiết khấu cũng sẽ được hiển thị trên Buy Box trong trang thông tin chi tiết dành cho thành viên Prime.
亚马逊优惠券
Phiếu giảm giá
Nhà bán hàng có thể sử dụng phiếu giảm này để giảm giá cho một sản phẩm hoặc một nhóm sản phẩm và có thể tận hưởng các dịch vụ quảng bá tự động mà Amazon cung cấp.
Thông thường, thời hạn của phiếu giảm giá là 1-90 ngày và nó hiển thị trong cả Amazon Marketplace trên PC và thiết bị di động.
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com