4 bước để giải quyết hàng lưu kho dư thừa

Lưu trữ hàng hóa

Mạng lưới cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng bán hàng
Ngay cả khi khuyến mãi giảm giá vẫn không thể giảm bớt tình trạng tồn đọng hàng lưu kho, đồng thời bạn không muốn loại bỏ hàng tồn kho, bạn có thể thử hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ kho bãi ở nước ngoài để chuyển một số hàng tồn kho sang bên thứ ba để tiếp tục lưu trữ và bán hàng.
Các nhà cung cấp bên thứ ba có thể giúp bạn xây dựng, quản lý và mở rộng quy mô kinh doanh của mình trên Amazon. Các nhà cung cấp dịch vụ được đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của Amazon.
☑ Thử ngay Cửa hàng ứng dụng đối tác bán hàng
Giúp bạn dễ dàng khám phá các đối tác phần mềm bên thứ ba được Amazon phê duyệt để tự động hóa, quản lý và phát triển doanh nghiệp toàn cầu của bạn.
💡 Dịch vụ kho bãi ở nước ngoài có thể đáp ứng được những nhu cầu sau
✔ Dịch vụ hậu cần, đóng gói, phân loại, kho bãi, phân phối...
✔ Giao hàng vào kho FBA/địa chỉ khách hàng yêu cầu
✔ Dịch vụ hậu bán hàng
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com