TIN TỨC

Cập nhật về quy định chính sách, các xu hướng kinh doanh
và thông tin chính thức từ Amazon Global Selling Việt Nam.
Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon
Tin tức
Chương trình đào tạo "Thương mại điện tử xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá" tại Thành phố Đà Nẵng
Ngày 12 tháng 8 Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phối hợp với Amazon Global Selling đã tổ chức Chương trình đào tạo về thương mại điện tử xuyên biên giới tại thành phố Đà Nẵng.
Lễ công bố có sự tham dự của ông Nguyễn Sinh Nhật Tân - Thứ trưởng Bộ Công Thương
Tin tức
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ và công bố sáng kiến: “Thương mại điện tử Xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá”
Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2022, Cục Thương mại điện tử& Kinh tế số (iDEA) - Bộ Công Thương và Amazon Global Selling Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và công bố sáng kiến “Thương mại điện tử xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá”.
Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang
Tin tức
Amazon Global Selling đa dạng hóa chiến lược, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp Việt trong năm 2022
Năm 2022 hứa hẹn mở ra những bước tiến mới của Amazon tại Việt Nam trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp và thương hiệu Việt gia nhập thị trường toàn cầu.
Ngành gỗ đẩy mạnh kết nối bán hàng
Tin tức
Amazon hợp tác chiến lược cùng iDEA: Cơ hội vươn tầm thế giới cho nhiều doanh nghiệp Việt.
Hợp tác giữa Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA)- Bộ Công Thương (MOIT) và Amazon Global Selling đã cho thấy nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp Việt đang ngày càng phong phú, toàn diện và hiệu quả.
Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon
Tin tức
05 danh mục sản phẩm Việt bán chạy nhất trên Amazon: Khi "Made in Vietnam" vươn ra quốc tế.
Sự nở rộ của thương mại điện tử xuyên biên giới cùng những đánh giá tích cực của người tiêu dùng toàn cầu với sản phẩm Việt cho thấy năng lực ngày càng được nâng cao và tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp nội địa.
Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang
Tin tức
Amazon Global Selling công bố Báo cáo Hoạt động dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam năm 2021
VIỆT NAM - Ngày 9 tháng 12 năm 2021 - Amazon Global Selling công bố Báo cáo hoạt động năm 2021 của Amazon dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam lần thứ hai.
Ngành gỗ đẩy mạnh kết nối bán hàng
Tin tức
Amazon Global Selling khai mạc Hội Nghị TMĐT 2021, tiếp tục hành trình đưa " Tinh Hoa Hàng Việt, Vượt Xuyên Biên Giới"
HÀ NỘI, ngày 14 tháng 12 năm 2021 - Hôm nay, Amazon khai mạc “Hội nghị thương mại điện tử xuyên biên giới năm 2021” năm thứ ba tại Việt Nam, thu hút hơn 10.000 người đăng ký tham gia trên khắp cả nước.
Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon
Tin tức
Việt Nam cần đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ - 26/08/2021
"Việt Nam cần đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ và thông qua đó cải tiến, thay đổi công nghệ làm hàng thủ công của Việt Nam". Vũ Quốc Huy, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) chia sẻ và thúc đẩy các doanh nghiệp quan tâm đến hướng đi này tại buổi webinar “Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ cùng Amazon”
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon
Tin tức
Doanh Nghiệp Việt bắt tay “ông lớn” Amazon để xuất khẩu xuyên biên giới - 17/08/2021
Một chương trình hợp tác đặc biệt đang được Bộ Kế hoạch và Đầu tư triển khai, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp Việt bắt tay với ông lớn Amazon để xuất khẩu xuyên biên giới.
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon
Tin tức
Bộ Kế hoạch và Đầu tư triển khai Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp quan tâm tới xuất khẩu qua TMĐT - 30/7/2021
Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Amazon Global Selling Việt Nam triển khai Chương trình hỗ trợ “Bệ phóng 90 ngày cùng Amazon” - đây một phần của Gói hỗ trợ Go Digital Go Global - chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đưa sản phẩm của mình đến với thị trường quốc tế. thông qua TMĐT xuyên biên giới.
Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon
Tin tức
Đà Nẵng: Thúc đẩy xuất khẩu qua thương mại điện tử - 30/06/2021
Thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới trở thành một phương thức hữu hiệu để các doanh nghiệp Việt Nam mở lối vào các chuỗi cung ứng toàn cầu. Doanh nghiệp Đà Nẵng phải xây dựng được chiến lược xuất khẩu trực tuyến để thích ứng, cũng như tận dụng được các cơ hội mà TMĐT mang lại.
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon
Tin tức
Amazon - mảnh đất "vàng" đưa thương hiệu dệt may Việt Nam ra thế giới - 31/05/2021
Sáng 27/5/2021, VITAS phối hợp cùng với Amazon Gloabal Selling tổ chức Webinar "Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon" nhằm giới thiệu tới các DN dệt may Việt Nam về cơ hội xây dựng thương hiệu qua kênh Thương mại điện tử (TMĐT) bán lẻ xuyên biên giới.
Amazon Global Selling mở rộng hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA) và sáng kiến “Kỷ nguyên bứt phá, Hàng Việt vươn xa” - 28/04/2021
Tin tức
Amazon Global Selling hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA) - 28/04/2021
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế Số (IDEA) và Amazon Global Selling chính thức công bố mở rộng hợp tác nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam với các chuỗi hội thảo và đào tạo về thương mại điện tử xuyên biên giới. Đồng thời, Amazon Global Selling cũng khởi động sáng kiến “Kỷ nguyên bứt phá, Hàng Việt vươn xa” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vươn tới thị trường toàn cầu.
Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang
Tin tức
Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang với các Tập đoàn phân phối nước ngoài - 28/04/2021
Amazon Global Selling tham gia giới thiệu và tập huấn cho doanh nghiệp cách phát triển xuất khẩu trên nền tảng thương mại điện tử cũng như những thông tin doanh nghiệp cần biết khi muốn xuất khẩu vào các thị trường Mỹ tại Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang với các tập đoàn phân phối nước ngoài .
Ngành gỗ đẩy mạnh kết nối bán hàng
Tin tức
Ngành gỗ đẩy mạnh kết nối bán hàng trong dịch Covid-19 - 15/04/2021
Tại lễ khai mạc Tuần lễ Giao thương quốc tế ngành chế biến gỗ và thủ công mỹ nghệ, Việt Nam được nhận định là điểm đến mua hàng lý tưởng trong khu vực châu Á của các nhà mua hàng quốc tế.
VỀ CHÚNG TÔI
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Trung tâm hỗ trợ người bán
GO MOBILE
Hãy sử dụng app Amazon Seller để theo dõi doanh số, đơn hàng, tìm sản phẩm để bán, trả lời câu hỏi từ khách hàng, thay đổi hình ảnh và tạo danh sách sản phẩm từ chính điện thoại của bạn
© 2021 - amazon.com