TIN TỨC

Cập nhật về quy định chính sách, các xu hướng kinh doanh
và thông tin chính thức từ Amazon.
Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon
Tin tức
Việt Nam cần đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ - 26/08/2021
"Việt Nam cần đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ và thông qua đó cải tiến, thay đổi công nghệ làm hàng thủ công của Việt Nam". Vũ Quốc Huy, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) chia sẻ và thúc đẩy các doanh nghiệp quan tâm đến hướng đi này tại buổi webinar “Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ cùng Amazon”
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon
Tin tức
Doanh Nghiệp Việt bắt tay “ông lớn” Amazon để xuất khẩu xuyên biên giới - 17/08/2021
Một chương trình hợp tác đặc biệt đang được Bộ Kế hoạch và Đầu tư triển khai, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp Việt bắt tay với ông lớn Amazon để xuất khẩu xuyên biên giới.
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon
Tin tức
Bộ Kế hoạch và Đầu tư triển khai Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp quan tâm tới xuất khẩu qua TMĐT - 30/7/2021
Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Amazon Global Selling Việt Nam triển khai Chương trình hỗ trợ “Bệ phóng 90 ngày cùng Amazon” - đây một phần của Gói hỗ trợ Go Digital Go Global - chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đưa sản phẩm của mình đến với thị trường quốc tế. thông qua TMĐT xuyên biên giới.
Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon
Tin tức
Đà Nẵng: Thúc đẩy xuất khẩu qua thương mại điện tử - 30/06/2021
Thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới trở thành một phương thức hữu hiệu để các doanh nghiệp Việt Nam mở lối vào các chuỗi cung ứng toàn cầu. Doanh nghiệp Đà Nẵng phải xây dựng được chiến lược xuất khẩu trực tuyến để thích ứng, cũng như tận dụng được các cơ hội mà TMĐT mang lại.
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon
Tin tức
Amazon - mảnh đất "vàng" đưa thương hiệu dệt may Việt Nam ra thế giới - 31/05/2021
Sáng 27/5/2021, VITAS phối hợp cùng với Amazon Gloabal Selling tổ chức Webinar "Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon" nhằm giới thiệu tới các DN dệt may Việt Nam về cơ hội xây dựng thương hiệu qua kênh Thương mại điện tử (TMĐT) bán lẻ xuyên biên giới.
Amazon Global Selling mở rộng hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA) và sáng kiến “Kỷ nguyên bứt phá, Hàng Việt vươn xa” - 28/04/2021
Tin tức
Amazon Global Selling hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA) - 28/04/2021
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế Số (IDEA) và Amazon Global Selling chính thức công bố mở rộng hợp tác nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam với các chuỗi hội thảo và đào tạo về thương mại điện tử xuyên biên giới. Đồng thời, Amazon Global Selling cũng khởi động sáng kiến “Kỷ nguyên bứt phá, Hàng Việt vươn xa” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vươn tới thị trường toàn cầu.
Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang
Tin tức
Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang với các Tập đoàn phân phối nước ngoài - 28/04/2021
Amazon Global Selling tham gia giới thiệu và tập huấn cho doanh nghiệp cách phát triển xuất khẩu trên nền tảng thương mại điện tử cũng như những thông tin doanh nghiệp cần biết khi muốn xuất khẩu vào các thị trường Mỹ tại Hội nghị tập huấn kết nối doanh nghiệp tỉnh An Giang với các tập đoàn phân phối nước ngoài .
Ngành gỗ đẩy mạnh kết nối bán hàng
Tin tức
Ngành gỗ đẩy mạnh kết nối bán hàng trong dịch Covid-19 - 15/04/2021
Tại lễ khai mạc Tuần lễ Giao thương quốc tế ngành chế biến gỗ và thủ công mỹ nghệ, Việt Nam được nhận định là điểm đến mua hàng lý tưởng trong khu vực châu Á của các nhà mua hàng quốc tế.
Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon
Tin tức
Cơ hội Xuất khẩu và Xây dựng Thương hiệu Dệt May Việt Nam với Amazon - 07/04/2021
Đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đối với nền kinh tế thế giới, thúc đẩy sự bùng nổ của Thương mại điện tử (TMĐT), trở thành xu thế kinh doanh toàn cầu. Việc ứng dụng công nghệ số, xây dựng kênh phân phối mới đang trở thành một phương án hữu hiệu cho các doanh nghiệp vượt qua khó khăn.
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon
Tin tức
Dệt may Việt Nam sẽ bán hàng trên Amazon - 06/04/2021
Các sản phẩm dệt may Việt Nam sẽ hiện diện nhiều hơn nữa trên kênh thương mại điện tử toàn cầu Amazon.
VỀ CHÚNG TÔI
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
KẾT NỐI VỚI AMAZON
THEO DÕI TRÊN
GO MOBILE
Hãy sử dụng app Amazon Seller để theo dõi doanh số, đơn hàng, tìm sản phẩm để bán, trả lời câu hỏi từ khách hàng, thay đổi hình ảnh và tạo danh sách sản phẩm từ chính điện thoại của bạn
© 2021 - amazon.com