Nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm

AIG Vietnam

AIG là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sự hiện diện của AIG tại Việt Nam đánh dấu sự trở lại của công ty kể từ năm 1920 với việc thành lập công ty vào năm 2005, khi AIG được cấp giấy phép hoạt động và thành lập trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm chuyên môn cao cùng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp và năng động.
AIG Việt Nam cung cấp rất nhiều các giải pháp bảo hiểm đổi mới và dẫn đầu thị trường bảo hiểm du lịch quốc tế cũng như các sản phẩm bảo hiểm thương mại cho các rủi ro khác nhau trong kinh doanh.

Dịch vụ

 • Được đánh giá đạt yêu cầu tài chính từ các nhà buôn, cung cấp hàng hóa của Mỹ
 • Giải quyết bồi thường trên cơ sở phát sinh sự cố
 • Đáp ứng mọi Hạn mức trách nhiệm theo yêu cầu của nhà nhà buôn, cung cấp hàng hóa
 • Có đội ngũ nhân viên thẩm định tại địa phương
 • Mạng lưới giải quyết yêu cầu bồi thường toàn cầu
 • Liên hệ

  Người liên lạc: Ms. Lê Thị Bảo Trân
  Số điện thoại

  QBE Vietnam

  QBE Việt Nam là một công ty thành viên của Tập Đoàn QBE và là công ty con 100% vốn nước ngoài của Công ty Bảo hiểm (Quốc tế) QBE, và cũng được bảo đảm bởi Chương trình Tái bảo hiểm Cố định của tổ chức này. Tập đoàn QBE và Công ty Bảo hiểm Quốc tế QBE đều được xếp hạng tiềm lực tài chính loại “A+” bởi Công ty đánh giá tài chính Standard & Poor’s và “A” bởi Công ty đánh giá tài chính AM Best.
  Chúng tôi hợp tác với các công ty môi giới và đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ bồi thường tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt trong các lĩnh vực bảo hiểm trách nhiệm, trách nhiệm nghề nghiệp, hàng hải, xây dựng công trình, tài sản và bảo hiểm chuyên biệt.

  Dịch vụ

 • Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm (hiện chỉ hỗ trợ người bán là Công ty/Doanh Nghiệp)
 • Ai có thể kiện? - Không chỉ những người mua sản phẩm, mà cả những người sử dụng khác hoặc những người tiêu dùng khác.
 • Ai có thể bị kiện? - Người bán, người bán buôn hoặc nhà sản xuất
 • Trách nhiệm phát sinh từ đâu?
  - Khiếm khuyết/lỗi trong thiết kế hoặc công thức
  - Thất bại trong việc thực hiện các bài thử nghiệm và kiểm tra đầy đủ trong các giai đoạn phát triển, thiết kế và sản xuất sản phẩm
  - Khiếm khuyết trong giai đoạn sản xuất và lắp ráp
  - Thất bại trong việc đưa ra cảnh báo phù hợp về các hư hỏng trong sản phẩm hoặc hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  - Thiếu sự cẩn trọng nhất định trong việc bảo quản, xử lý, đóng gói, hoặc phân phối sản phẩm
 • Liên hệ

  Người liên lạc: Ms. Trần Thị Thanh Nhàn

  Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

  Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
  © 2022 - amazon.com