Nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm

Chubb Insurance

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm hàng đầu trên thế giới. Hoạt động tại 54 quốc gia, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản cho doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một công ty phát hành bảo hiểm, chúng tôi đánh giá, thẩm định và quản lý rủi ro bằng sự sáng suốt và kỷ luật. Chúng tôi phục vụ và giải quyết các yêu cầu bồi thường một cách công bằng và nhanh chóng. Chúng tôi nổi bật với sản phẩm đa dạng và dịch vụ toàn diện, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực phân phối toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: CB) và là một thành tố của Chỉ số S&P 500. Chúng tôi đặt các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác, tuyển dụng khoảng 40.000 nhân viên trên toàn thế giới.
Chubb có cả hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các hạng mục bảo hiểm theo lựa chọn và chuyên biệt trong ngành dịch vụ bảo hiểm Tài sản, Trách nhiệm, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & các Dịch vụ Bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe. Chubb tại Việt Nam tận dụng chuyên môn toàn cầu và sự nhạy bén của địa phương để xây dựng các giải pháp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Ngoài ra, công ty tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất, phát triển sản phẩm mới và dẫn dắt thị trường bằng nguồn năng lực tài chính vững mạnh.

Dịch vụ

Bảo hiểm Trách nhiệm Sản phẩm cho Người bán trên Amazon:
 • Thông thường, phí bảo hiểm của đơn trách nhiệm sản phẩm xuất khẩu sang Mỹ (đặc biệt ở Việt Nam) là rất cao. Vì thế, Chubb và Amazon tạo nên một chương trình cung cấp cho người bán trên Amazon sản phẩm bảo hiểm thỏa các điều kiện trên với mức phí thấp hơn đáng kể khi sử dụng nền tảng Amazon để kinh doanh.
 • Thỏa các điều kiện và tiêu chí của Amazon
 • Bảo hiểm cho đa số các sản phẩm kinh doanh của người bán Amazon nhưng loại trừ các sản phẩm cho em bé, nước tăng lực, đối với sản phẩm thuốc drugs ( thuốc bổ, vitamin, etc.) và mỹ phẩm
 • Các sản phẩm bảo hiểm khác: Tài sản, Hàng hải, Tài chính, Môi trường, Xây dựng và Năng lượng, Tai nạn và sức khỏe

  Liên hệ

  Người liên lạc: Tran Dinh Anh Khoa
  Số điện thoại

  Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

  Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
  © 2022 - amazon.com