Hội Nghị TMĐT Xuyên Biên Giới | 14-15, Tháng 12,2021

Tinh Hoa Hàng Việt
Vượt Xuyên Biên Giới

Hội nghị TMĐT Xuyên Biên Giới Quy Mô Nhất 2021

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tham gia Hội Nghị TMĐT Xuyên Biên Giới 2021 - chương trình đào tạo, cung cấp thông tin hữu ích và chuyên sâu cho tất cả các nhà bán hàng tìm hiểu cách bắt đầu, kinh nghiệm bứt phá doanh thu và mở rộng kinh doanh xuyên biên giới trên Amazon.
Bạn đã bỏ lỡ chương trình ? Đừng lo lắng, bạn có thể truy cập tất cả nội dung và bản ghi âm trong 02 ngày diễn ra sự kiện ngay tại đây.

Sự kiện nổi bật

02

ngày sự kiện Amazon từ A-Z

Hơn 20+ chủ đề về TMĐT Xuyên Biên Giới và Bán Hàng Trên Amazon : Từ vận chuyển, tiếp thị, thông quan, đăng ký nhãn hiệu và thương hiệu đến chiến lược hoạt động, giải pháp quảng cáo v.v.

50+

chuyên gia từ Amazon GSVN, nhà cung cấp dịch vụ và nhà bán hàng.
Kết nối với các chuyên gia Amazon GSVN và các nhà cung cấp dịch vụ để hỗ trợ doanh nghiệp Việt/nhà bán hàng trong nhiều khía cạnh của hoạt động kinh doanh trên Amazon. Tất cả các câu hỏi của bạn được trả lời trong các phần Hỏi và Đáp trực tiếp.
Từ nhà bán hàng thành công đến lượt chúng ta

Chuyện thật - Người thật

Hành trình thành công mang sản phẩm Made-in-Vietnam - Vượt Xuyên Biên Giới thành công của các doanh nghiệp Việt Nam như Gốm sứ Minh Long, nón bảo hiểm Royal Helmet, Rong Nho Trường Thọ, Hạt điều Lafooco,...

+ 10,000

doanh nghiệp đã tham gia Hội Nghị TMĐT
Họ đã được cập nhật những chia sẻ & chiến lược mới nhất từ Amazon Việt Nam, chuẩn bị cho kế hoạch đột phá kinh doanh, quảng bá sản phẩm hàng Việt tới hơn 300 triệu khách hàng toàn cầu thông qua các cửa hàng trực tuyến của Amazon trên khắp thế giới.

Xem lại sự kiện

Giới thiệu : TMĐT Xuyên Biên Giới, Bán Hàng Trên Amazon

* * Amazon không xác nhận ý kiến của hoặc có liên kết chính thức với các diễn giả của bên thứ ba.

Bắt đầu bán hàng cùng Amazon

Phát triển bán hàng bền vững cùng Amazon

Giải pháp Logistics cho TMĐT Xuyên Biên Giới

Bán hàng trên Amazon ngay hôm nay

Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com