Tư vấn từ các nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản

Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp nếu bạn cần trợ giúp hoặc tư vấn
Nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản trên Amazon

Công ty TNHH DIGI-M

Tổng quan về công ty
DIGI-M là công ty tư vấn chiến lược và tiếp thị, chuyên xây dựng và phát triển các thương hiệu trên nền tảng thương mại điện tử Amazon. Với hơn ba năm kinh nghiệm trực tiếp kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi đã phát triển một hệ thống quản lý tài khoản tối ưu.

Hướng tới các doanh nghiệp và nhà bán hàng thuộc mọi quy mô, DIGI-M giúp bạn hiểu xu hướng thị trường, giảm thiểu rủi ro đầu tư và đi trước đối thủ cạnh tranh thông qua các giải pháp được điều chỉnh phù hợp với từng doanh nghiệp và sản phẩm.

Với danh mục triển khai gồm hơn 20 dự án FBA, chúng tôi tự hào được sát cánh cùng các doanh nghiệp và nhà bán hàng xây dựng thương hiệu bền vững trên Amazon.
Dịch vụ dành cho các Amazon Global Selling Sellers
DIGI-M cung cấp 02 khoá đào tạo kỹ năng bán hàng trực tuyến trên Amazon:

1. Amazon FBA Elite: Khóa đào tạo toàn diện chia sẻ bí quyết xây dựng thương hiệu của bạn trên Amazon với mô hình Amazon FBA.
Overview khoá học: https://amazon-ppc-elite.teachable.com/p/amazon-fba-elite

2. Amazon PPC Elite: Khóa học chuyên sâu về cách thiết lập, phân tích và tối ưu hóa các chiến dịch PPC để thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.
Overview khoá học: https://amazon-ppc-elite.teachable.com/p/amazon-ppc-elite

Điểm nổi bật của 2 khoá học:
+ online, tiếp cận 24/7 với bộ template riêng
+ Tư vấn chiến lược 1:1
+ Q&A group call 2 tuần/lần
+ Group học viên chia sẻ thông tin, kinh nghiệm triển khai
+ Update chiến lược từ top sellers thế giới
Liên hệ
Công ty TNHH GEW Việt Nam
Trần Liên Phương - Giám đốc Kinh Doanh
Email: phuongtl@digi-mgroup.com
Website: digi-mgroup.com
Số điện thoại: (+84) 867980584
VỀ CHÚNG TÔI
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
KẾT NỐI VỚI AMAZON
THEO DÕI TRÊN
GO MOBILE
Hãy sử dụng app Amazon Seller để theo dõi doanh số, đơn hàng, tìm sản phẩm để bán, trả lời câu hỏi từ khách hàng, thay đổi hình ảnh và tạo danh sách sản phẩm từ chính điện thoại của bạn
© 2021 - amazon.com