Tư vấn từ các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo

Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp nếu bạn cần trợ giúp hoặc tư vấn
Tư vấn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính

SparkX Marketing

Tổng quan về công ty
SparkX – Chuyên cung cấp Giải pháp Tiếp thị Thương mại Điện tử Xuyên biên giới thế hệ mới, Cung cấp các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ & dữ liệu nhằm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, Đội ngũ nhân lực có bề dày kinh nghiệm phong phú và hoạt động qui mô toàn cầu .

SparkX với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ cho Amazon’s DSP có thể cung cấp các hỗ trợ & giải pháp tiếp thị xuyên biên giới độc đáo và toàn diện cho khách hàng dựa trên khai thác dữ liệu lớn đa chiều. Trong thời đại dữ liệu lớn, việc đa dạng hóa, linh hoạt và hiệu quả là nền tảng của tiếp thị xuyên biên giới. Sự tham gia của SparkX ở nước ngoài không chỉ dựa vào phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm mà còn dựa vào hệ sinh thái quảng cáo thương mại điện tử như Amazon - một kênh quan trọng mà thông qua đó các thương hiệu thâm nhập thị trường nước ngoài.
Dịch vụ dành cho các Amazon Global Selling Sellers
QUẢN LÝ VẬN HÀNH TỐI ƯU QUẢNG CÁO
- Chiến lược tiếp thị xuyên biên giới : Quảng cáo Amazon PPC, Amazon DSP
- Giải pháp Tiếp Thị Đa Kênh
- Nền Tảng Phân phối Quảng Cáo Thông Minh
- Chiến thuật Tối ưu hóa Quảng cáo
- Quản lý hoạt động tài khoản quảng cáo
- Phân tích dữ liệu quảng cáo tiếp thị

SẢN XUẤT SÁNG TẠO NỘI DUNG HÌNH ẢNH
- Cung cấp các giải pháp sáng tạo theo quy trình đầy đủ, bao gồm thiết kế, viết bài quảng cáo, quay phim và sản xuất; với sứ mệnh giúp khách hàng nhanh chóng thâm nhập thị trường nước ngoài và tạo dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo và nổi bật trên toàn cầu.
- Hoạch Định Sáng Tạo Nội Dung
- Thiết kế và nâng cấp, hình ảnh cửa hàng Amazon dựa trên phong cách thương hiệu đã định vị
Liên hệ
SparkX
Ms. Nguyễn Thu Thuỷ (Cathy)
Email: cathy.thuy@sparkxmarketing.com
Website: https://en.sparkxmarketing.com/
Điện thoại: +84 903642811
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com