NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ

Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp nếu bạn cần trợ giúp hoặc tư vấn
Các nhà cung cấp dịch vụ pháp lý trên Amazon

VESAAS

Tổng quan về công ty
Chúng Tôi chuyên cung cấp các dịch vụ khai báo đăng ký thuế VAT cho tất cả khách hàng trên phạm vi toàn cầu, đăng ký khai báo mã số thuế OSS (One-Stop Shop) và thủ tục nhập khẩu một cửa IOSS (Import One-Stop Shop). Sản phẩm và các dịch vụ tài chính của Chúng Tôi cung cấp luôn được đăng ký luôn đạt chuẩn hoá và tuân thủ theo các quy định của tổ chức Liên Minh Châu u như: European Authorised Representative/UK Authorized Representative/The German Packaging Act (VerpackG)/WEEE. Cùng với hệ thống tính thuế VAT thông minh và dịch vụ chăm sóc khách hàng một - một giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi người bán và nhà sản xuất trên các thương mại điện tử xuyên biên giới.
VESAAS độc lập phát triển hệ thống đăng ký khai báo thuế VAT online nhằm mục đích cung cấp dịch vụ đăng ký khai báo thuế VAT cho tất cả thương nhân trong và ngoài Liên minh châu u bán hàng cho khách hàng tại các nước Châu u như: United Kingdom, Germany, France, Italy, Spain, Czech Republic, Poland, Netherlands, Belgium… Điểm mạnh của VESAAS chính là có văn phòng Kế toán độc lập được cấp phép hoạt động ở Châu Âu, các loại phí dịch vụ luôn minh bạch rõ ràng, không bất kỳ khoản phí ẩn nào, đồng thời VESAAS còn có đội ngũ IT và cố vấn về thuế hùng mạnh tại Công ty, kết hợp hệ thống phần mềm xử lý thuế thông minh cung cấp cho Khách Hàng các dịch vụ tài chính và Thuế VAT tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn diện vấn đề không phục vụ hậu mãi cho khách hàng.
Dịch vụ dành cho các Amazon Global Selling Sellers
- Phương án giải quyết Thuế - Tài chính toàn cầu như: Cung cấp dịch vụ đăng ký và khai báo VAT, IOSS, OSS
- Dịch vụ tuân thủ Chỉ thị EU : Thay mặt các doanh nghiệp giải quyết các thủ tục như European Authorised Representative, UK Authorized Representative, The German Packaging Act (VerpackG), WEEE, đăng ký doanh nghiệp tại EU,….
Liên hệ
BV
Liên hệ: Nguyễn Hoàng Hào
Phone: (+84)0937483934
Website: https://vesaas.com
Email: nguyenhoanghao@vesaas.com
VỀ CHÚNG TÔI
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Trung tâm hỗ trợ người bán
GO MOBILE
Hãy sử dụng app Amazon Seller để theo dõi doanh số, đơn hàng, tìm sản phẩm để bán, trả lời câu hỏi từ khách hàng, thay đổi hình ảnh và tạo danh sách sản phẩm từ chính điện thoại của bạn
© 2021 - amazon.com