Amazon xConnect
Kết nối không giới hạn

Amazon Global Selling Việt Nam hỗ trợ các nhà bán hàng có thể tìm nhà cung cấp, nhà sản xuất tìm khách hàng tại Việt Nam. Vui lòng điền thông tin vào form để nhận thông tin các nhà cung cấp đã kết nối với đội ngũ Amazon Global Selling, hoặc trao đổi thêm về các cơ hội hợp tác kinh doanh trên Amazon.
Xây dựng thương hiệu trên Amazon

Amazon xConnect giúp bạn kết nối và phát triển kinh doanh

A+ Content (Nội dung A+)
Đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh
Bạn là nhà bán hàng muốn tìm kiếm nhà cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ? Bạn là nhà sản xuất có nguồn hàng chất lượng, giá tốt cần tìm khách hàng và nhà phân phối uy tín? Amazon xConnect giúp bạn kết nối và tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh.
Xây dựng cửa hàng
Tối ưu hóa chi phí, tăng doanh thu
Nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ trong nước dễ dàng tiếp cận hơn giúp nhà bán hàng giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển, tối ưu chi phí đầu vào. Từ đó có cơ hội đa dạng hóa danh mục kinh doanh, tăng doanh thu và lợi nhuận, phát triển doanh nghiệp trên Amazon.
Sponsored Brands (Thương hiệu tài trợ)
Kiểm soát chất lượng, tối ưu dịch vụ- sản phẩm
Hợp tác với nhà cung cấp ở Việt Nam giúp nhà bán hàng kiểm soát chất lượng hàng hóa, dịch vụ nhanh và hiệu quả hơn.
Nhà cung cấp nội địa với nhiều kiến thức và kinh nghiệm thị trường dễ dàng tối ưu, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm phục vụ nhà bán hàng trong nước.
Báo cáo thương hiệu
Phát triển kinh doanh bền vững
Tiếp cận mạng dưới nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn của Amazon giúp doanh nghiệp định hướng mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và toàn diện ngày từ ban đầu. Từ đó xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh bền vững trên Amazon.

Mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn của Amazon giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững

Mạng lưới cung cấp dịch vụ là danh mục các nhà cung cấp bên thứ ba có thể giúp bạn xây dựng, quản lý và mở rộng quy mô kinh doanh của mình trên Amazon.
Chúng tôi kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn của Amazon và liên tục theo dõi hiệu suất để đảm bảo chỉ các nhà cung cấp chất lượng cao mới có mặt trên Mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ của Amazon.
Tìm hiểu về các nhà cung cấp dịch vụ khi bán hàng trên Amazon
Đối Tác Quản Lý Tài Khoản
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
Đối Tác Vận chuyển
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
VẬN CHUYỂN
Đối Tác Pháp Lý
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
PHÁP LÝ
Đối Tác Dịch Vụ Thanh Toán
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
THANH TOÁN
Đối Tác Dịch Vụ Tài Chính
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
QUẢNG CÁO
Đối Tác Dịch Vụ Tài Chính
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
CHUẨN BỊ SẢN PHẨM
Đối Tác Dịch Vụ Thanh Toán
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
BẢO HIỂM
Đối Tác Dịch Vụ dăng ký thương hiệu
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU
Đối Tác Dịch Vụ dăng ký thương hiệu
NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com