Đăng ký và nhận ưu đãi phí duy trì tài khoản 6 tháng chỉ 1 USD

Bạn sẽ trả tổng cộng 1 USD phí duy trì tài khoản trong 6 tháng đầu tiên (1 USD cho tháng đầu tiên và 0 USD cho 5 tháng tiếp theo) thay vì trả 39,99 USD mỗi tháng

Đạt đủ 3 điều kiện để hưởng ưu đãi:
- Bạn là Nhà bán hàng tại Việt Nam (chọn địa điểm kinh doanh tại Việt Nam khi đăng ký tài khoản),
- Bắt đầu bán hàng tại Amazon Bắc Mỹ (các thị trường Hoa Kỳ, Canada và Mexico).
- Hoàn tất đăng ký từ 04/10/2023 đến 30/09/2024.
Tận hưởng mức phí duy trì tài khoản chỉ 1 USD trong vòng 6 tháng đầu tiên!

Chương trình Ưu đãi phí duy trì tài khoản 6 tháng (Fee waiver) là gì?

Chương trình Ưu đãi 6 tháng phí duy trì tài khoản (Fee waiver) được áp dụng cho người bán tại Việt Nam lần đầu tiên đăng ký với Amazon Global Selling. Bạn chỉ cần trả tổng cộng 1 USD cho gói đăng ký 6 tháng đầu tiên (1 USD cho tháng đầu tiên và 0 USD cho 5 tháng tiếp theo) thay vì thanh toán các khoản phí tiêu chuẩn cho Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp như thường lệ.

Sau 6 tháng, bạn sẽ trả mức phí duy trì tiêu chuẩn cho Kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp (hiện tại là 39,99 USD mỗi tháng; khoản phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn có bán trên nhiều cửa hàng hay không và tài khoản của bạn có được hợp nhất hay không). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phí đăng ký hàng tháng.
Chương trình Ưu đãi 6 tháng phí duy trì tài khoản đã chính thức ra mắt vào ngày 04 tháng 10 năm 2023 (Giờ Thái Bình Dương), áp dụng cho các thị trường Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Điều kiện hợp lệ

Người bán mới đáp ứng đủ ba điều kiện sau sẽ được tự động tham gia chương trình Ưu đãi 6 tháng phí duy trì tài khoản:
  1. Bạn phải là người bán ở bất kỳ vùng nào sau đây (chỉ đủ điều kiện nếu bạn chọn địa điểm kinh doanh sau đây làm địa điểm kinh doanh của bạn trong quá trình đăng ký): Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan hoặc Việt Nam.
  2. Bạn phải đăng ký lần đầu tiên để bán hàng trên Amazon và bắt đầu bán hàng tại bất kỳ cửa hàng nào tại các thị trường sau: Hoa Kỳ, Canada và Mexico.
  3. Bạn phải hoàn tất đăng ký từ ngày 04 tháng 10 năm 2023 đến ngày 30 tháng 09 năm 2024.

Phí duy trì tài khoản

Loại tài khoản

Tài khoản bán hàng
Cá Nhân

Tài khoản bán hàng
Chuyên nghiệp

$0,99/lượt bán

Chỉ còn 1 USD cho 6 tháng đầu tiên

✔️ Bán dưới 40 đơn hàng/tháng

✔️ Không quảng cáo hoặc sử dụng các công cụ nâng cao

✔️ Chưa biết kinh doanh mặt hàng nào
✔️ Bán hơn 40 đơn hàng/tháng

✔️ Muốn quảng cáo hoặc sử dụng các công cụ nâng cao

✔️ Muốn bán sản phẩm thuộc các danh mục hạn chế

✔️ Muốn xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên các trang chi tiết sản phẩm

✔️ Công cụ thương hiệu A+, khuyến mãi, phân quyền tài khoản và nhiều hơn nữa

Tính năng

Đăng ký bán sản phẩm thuộc các ngành hàng bổ sung
✔️
Tạo thông tin đăng tải hàng loạt nhanh chóng
✔️
Quản lý hàng lưu kho bằng nguồn cấp dữ liệu, bảng tính và báo cáo
✔️
Đủ điều kiện cho vị trí hàng đầu trên các trang chi tiết sản phẩm
✔️
Tăng hiệu quả bàn hàng với tích hợp API
✔️
Đặt phí vận chuyển của riêng bạn cho các sản phẩm không phải phương tiện truyền thông (sách, nhạc, video, DVD)
✔️
Thu hút người mua sắm bằng các công cụ quảng cáo
✔️
Chạy các chương trình khuyến mãi bao gồm giao hàng miễn phí
✔️
Thêm nhiều người dùng vào tài khoản
✔️
Thêm sản phẩm mới vào danh mục
✔️
✔️
Phát triển doanh nghiệp của bạn với dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA)
✔️
✔️

Câu hỏi thường gặp

Tôi đã bị tính phí đăng ký 1 USD khi đăng ký lần đầu với tư cách là Người bán hàng chuyên nghiệp trên Amazon. Điều đó có nghĩa là tôi không đủ điều kiện để được miễn tính phí?
Phí đăng ký của tháng đầu tiên được tính với mức giá chiết khấu là 1 USD khi bạn đăng ký bán hàng lần đầu tiên trên Amazon Global Selling. Phí sẽ được miễn trong 5 tháng tiếp theo sau khi bạn đăng ký.
Doanh nghiệp của tôi không nằm ở Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan hoặc Việt Nam. Tôi vẫn đủ điều kiện để được miễn phí chứ?
Không, ưu đãi khuyến mãi này chỉ dành cho những người bán đã chọn “địa điểm kinh doanh” của họ là Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan hoặc Việt Nam trong quá trình đăng ký.
Tôi đã bán hàng ở một cửa hàng Amazon. Tôi có được miễn khoản phí này nếu tôi mở rộng sang cửa hàng khác không?
Không, ưu đãi khuyến mãi này chỉ dành cho những người bán đăng ký Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp lần đầu tiên. Ưu đãi chỉ áp dụng để bán tại các cửa hàng sau: Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Bạn phải hoàn tất đăng ký từ ngày 04 tháng 10 năm 2023 đến ngày 30 tháng 09 năm 2024. Bạn sẽ không đủ điều kiện nhận ưu đãi này nếu bạn đã đăng ký hoặc đang bán tại bất kỳ cửa hàng Amazon nào.
Tôi đáp ứng tất cả các tiêu chí đủ điều kiện để được miễn tính phí. Tôi đăng ký làm Người bán chuyên nghiệp lần đầu tiên trên Seller Central Canada hoặc Mexico. Tôi sẽ bị tính bao nhiêu phí đăng ký trong tháng đầu tiên?
Phí đăng ký cho tháng đăng ký đầu tiên sẽ phụ thuộc vào cửa hàng nơi bạn đăng ký. Nếu bạn đã đăng ký làm Người bán chuyên nghiệp trên Seller Central Canada, Seller Central Mexico hoặc Seller Central Hoa Kỳ, bạn sẽ bị thu phí lần lượt là 1 CAD, 1 MXN hoặc 1 USD cho tháng đăng ký đầu tiên. Bạn sẽ phải trả tổng cộng 0 CAD, 0 MXN hoặc 0 USD tương ứng trong năm tháng tiếp theo sau khi bạn đăng ký.
Tôi có cần bổ sung thông tin chi tiết thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của mình khi đăng ký không?
Có, phí đăng ký là 1 USD sẽ được tính cho tháng đầu tiên trên thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Sau khi thời gian khuyến mãi kết thúc, bạn sẽ bị thu phí tiêu chuẩn cho Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp trên cùng một thẻ tín dụng, lên đến 39,99 USD mỗi tháng. Phí có thể thay đổi tùy theo các quốc gia mà bạn có thông tin đăng tải đang hoạt động. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phí đăng ký hàng tháng.
Phí đăng ký Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp sau khi thời gian khuyến mãi kết thúc là bao nhiêu?
Sau khi thời gian khuyến mãi kết thúc, bạn sẽ bị thu phí tiêu chuẩn cho Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp trên cùng một thẻ tín dụng, lên đến 39,99 USD mỗi tháng. Phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia mà bạn có thông tin đăng tải đang hoạt động, số lượng quốc gia hoặc khu vực bạn bán hàng và tài khoản của bạn có được hợp nhất hay không. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phí đăng ký hàng tháng.
Tôi có thể xem chi tiết phí đăng ký của mình ở đâu?
Để xem phí đăng ký, truy cập Báo cáo, chọn Thanh toán từ danh sách thả xuống và nhấp vào thẻ Xem giao dịch .

Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com