Sự kiện nổi bật năm 2024

Nổi bật
Sự kiện sắp diễn ra

Hội nghị
TINH HOA HÀNG VIỆT
CẤT CÁNH TOÀN CẦU

Đến với Hội nghị TMĐT xuyên biên giới TINH HOA HÀNG VIỆT – CẤT CÁNH TOÀN CẦU, nhà bán hàng sẽ được cập nhật những xu hướng tiêu dùng; các lựa chọn sản phẩm tiềm năng và công thức thành công với TMĐT xuyên biên giới từ kinh nghiệm 5 năm Amazon Global Selling đồng hành cùng hàng nghìn nhà bán hàng Việt Nam.

Sự kiện nổi bật năm 2023

Nổi bật
Sự kiện Trực tiếp

Hội nghị nhà bán hàng 2023

Hội nghị TMĐT xuyên biên giới thường niên do Amazon Global Selling tổ chức chỉ diễn ra duy nhất hai ngày tại Hà Nội và tp. HCM.

Đến với hội nghị, nhà bán hàng sẽ được cập nhật xu hướng TMĐT xuyên biên giới; những giải pháp, công cụ, nhằm giúp các nhà bán hàng lựa chọn và mở rộng sản phẩm, tối ưu chuỗi cung ứng, xây dựng thương hiệu và nhiều lĩnh vực quan trọng khác.
Nổi bật
Sự kiện Trực tiếp

Prime Day 2023

Kể từ 2015 tới nay, ngày hội mua sắm toàn cầu của Amazon không chỉ là sự kiện thương mại được người tiêu dùng trên khắp thế giới chờ đón, mà còn là cơ hội giúp người bán hàng mở rộng quy mô và mang thương hiệu của mình đến gần hơn tới bạn bè quốc tế.

Prime Day 2023 mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó có người bán hàng Việt Nam cơ hội tiếp cận với hơn 200 triệu khách hàng Prime của Amazon trên toàn thế giới.
Nổi bật
Sự kiện Trực tiếp

Hội nghị- Triển lãm Thương mại điện tử xuyên biên giới
CBEC Expo 2023

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một sự kiện độc quyền dành riêng cho Nhà bán hàng tương lai Amazon. Hội nghị- triển lãm Thương mại điện tử xuyên biên giới quy mô đầu ngành, với sự có mặt của các nhà bán hàng thành công từ nhiều nước Châu Á. Triển lãm nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên giới

Sự kiện nổi bật năm 2022

Nổi bật
Chương trình đào tạo Trực tiếp

Thương Mại Điện Tử Xuyên Biên Giới Kỷ Nguyên Bứt Phá

Chương trình sẽ giúp các các doanh nghiệp, người kinh doanh, nguồn nhân lực trẻ trên toàn Việt Nam có thể nhanh chóng nắm bắt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đưa sản phẩm Việt Nam đến với thị trường toàn cầu quaTMĐT xuyên biên giới.
Nổi bật
Sự kiện Trực tiếp- Trực tuyến

Tuần lễ Thương Mại Điện Tử xuyên biên giới lớn nhất năm
Amazon Week 2022

Tuần lễ TMĐT xuyên biên giới lớn nhất 2022 với chủ đề “DÁM MƠ LỚN - Tinh hoa hàng Việt - Vượt xuyên biên giới” được tổ chức bởi Amazon Global Selling từ 27/10 - 02/11/2022 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Nổi bật
Sự kiện Trực tiếp

Prime Day 2022

Kể từ 2015 tới nay, ngày hội mua sắm toàn cầu của Amazon không chỉ là sự kiện thương mại được người tiêu dùng trên khắp thế giới chờ đón, mà còn là cơ hội giúp người bán hàng mở rộng quy mô và mang thương hiệu của mình đến gần hơn tới bạn bè quốc tế.

Prime Day 2022 mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó có người bán hàng Việt Nam cơ hội tiếp cận với hơn 200 triệu khách hàng Prime của Amazon trên toàn thế giới.

Hơn 60 sự kiện Amazon dành cho nhà bán Việt Nam

Giúp nhà bán hàng Việt mở rộng quy mô và mang thương hiệu đến gần hơn tới bạn bè quốc tế.
Cập nhập lịch đào tạo từ Amazon
Trên kênh Youtube của Amazon

Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com