NEW SELLER INCENTIVE SCHEME 2022

GÓI QUYỀN LỢI 2022
CHO NHÀ BÁN HÀNG MỚI LÊN TỚI 50,000 USD

illustration of a sales chart with an arrow moving up and to the right

Gói quyền lợi 2022 khuyến khích nhà bán hàng mới lên tới 50,000 USD

Gói quyền lợi khuyến khích Nhà bán hàng mới được triển khai từ ngày 1/3/2022.

Áp dụng cho các đối tác bán hàng đăng ký tài khoản chuyên nghiệp và tài khoản được mở trong năm 2022 tại các thị trường Mỹ, Nhật và EU (bao gồm UK, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha) với giá trị lên tới 50,000 đô la Mỹ giúp nhà bán hàng bắt đầu & phát triển kinh doanh dễ dàng hơn trên Amazon.
Nhà bán hàng mới có thể đăng ký thương hiệu của họ thông qua Amazon Brand Registry và đủ điều kiện nhận các quyền lợi gồm:
-
Thưởng 5% cho 1 triệu đô la doanh số đầu tiên của doanh thu bán hàng có thương hiệu đạt điều kiện (giá trị thưởng lên đến 50 ngàn đô la Mỹ)
- $200 tín dụng dùng trên Amazon Vine, để mời những người đánh giá đáng tin cậy nhất trên Amazon viết đánh giá về các sản phẩm mới để giúp những khách hàng khác có thêm quyết định mua hàng sáng suốt
- Và $100 tín dụng cho Transparency, giúp các thương hiệu chủ động ngăn chặn hàng giả tiếp cận khách hàng, tương tác & cải thiện trải nghiệm của khách hàng, đồng thời xác định các lỗi của chuỗi cung ứng.

Nhà bán hàng mới sử dụng dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA) vẫn tiếp tục được hưởng $100 tín dụng để dùng cho chương trình Amazon Partnered Carrier tự động đăng ký trong FBA New Selection, cung cấp lưu trữ hàng hóa hàng tháng miễn phí, thanh lý và xử lý hoàn trả cho các sản phẩm đủ điều kiện mới-với-FBA; và $200 cho promotional clicks khi đồng thời sử dụng Sponsored Products.

Nhà bán hàng mới sử dụng
Amazon Coupons, quyền lợi bao gồm lên đến $50 tín dụng Coupons. Coupon sẽ giúp nhà bán hàng tạo ra các khuyến mãi cạnh tranh & đúng mục tiêu cho khách hàng trên Amazon.
Xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ các ưu đãi dành cho người bán mới và cách đủ điều kiện. Các điều khoản và điều kiện áp dụng — hãy truy cập Trung tâm người bán để biết chi tiết.
illustration of a data scientist optimizing seller growth opportunities on a large touch screen

Gói quyền lợi khuyến khích nhà bán hàng mới lên tới 50,000USD

Chương trình bán hàng

Quyền lợi

Điều kiện

ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU (BRAND REGISTRY)
Thưởng 5% cho 1 triệu đô la doanh số đầu tiên
Chủ thương hiệu đăng ký thành công Brand Registry trong vòng 6 tháng kể từ khi đăng bán thành công sản phẩm đầu tiên. Tìm hiểu thêm Brand Registry
200 đô la Mỹ tín dụng cho Vine
Chủ thương hiệu đăng ký thành công Brand Registry trong vòng 6 tháng kể từ khi đăng bán thành công sản phẩm đầu tiên và đăng ký một sản phẩm trong Vine. Tìm hiểu thêm Amazon Vine
100 đô la Mỹ tín dụng cho Transparency
Chủ thương hiệu đăng ký thành công Brand Registry trong vòng 6 tháng kể từ khi đăng bán thành công sản phẩm đầu tiên và đăng ký một sản phẩm trong Transparency. Tìm hiểu thêm Transparency
HOÀN THIỆN ĐƠN HÀNG BỞI AMAZON (FBA)
100 đô la Mỹ tín dụng cho Amazon Partnered Carrier Shipping program;
Hoặc 200 đô la Mỹ tín dụng để chi trả cho phí hoàn thiện đơn hàng nếu nhà bán hàng sử dụng các dịch vụ như SEND hay AGL
Nhà bán hàng gửi hàng tới các trung tâm hoàn thiện đơn hàng trong vòng 12 tháng.
QUẢNG CÁO TIẾP THỊ TRÊN AMAZON
200 đô la Mỹ tín dụng
Nếu nhà bán hàng sử dụng FBA lần đầu, Amazon sẽ cung cấp 200 USD để sử dụng click quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi. Nhà bán hàng sẽ nhận được 100 USD đầu tiên khi tham gia vào chương trình Sponsored Product và chạy một chiến dịch quảng cáo không thời hạn cho một ASIN bất kì. Để nhận được 100 USD thứ 2, nhà bán hàng cần chạy quảng cáo cho một ASIN trong vòng ít nhất là 30 ngày
Amazon Coupons
50 đô la Mỹ tín dụng
Tham gia Coupons

Các câu hỏi thường gặp

Những ưu đãi này sẽ giúp nhà bán hàng thành công như thế nào?
Ưu đãi dành cho nhà bán hàng mới đưa ra các ưu đãi giúp nhà bán hàng phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh và quảng cáo sản phẩm của mình tốt hơn, bao gồm thưởng doanh số với Brand Registry, tín dụng để sử dụng FBA, và tín dụng cho các các chiến dịch quảng cáo. Từ đó giúp nhà bán hàng tiếp cận dễ dàng và hiệu quả hơn tới hơn 300 triệu khách hàng trên toàn cầu của Amazon.
Chương trình ưu đãi cho nhà bán hàng mới này chỉ áp dụng cho các chủ thương hiệu?
Chương trình này được tạo ra hướng tới tất cả các nhà bán hàng được kích hoạt tài khoản trong và sau ngày 1/1/2022 tại các thị trường Mỹ, Nhật và EU (bao gồm UK, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha). Tuy nhiên, ưu đãi 5% tiền thưởng trên doanh số của sản phẩm có thương hiệu và các ưu đãi liên quan tới Vine và Transparency thì chỉ áp dụng cho các chủ thương hiệu.
Các nhà bán hàng hiện tại có thể nhận được ưu đãi từ chương trình ưu đãi dành cho nhà bán hàng mới không?
Các nhà bán hàng hiện tại đang mở rộng thị trường qua Mỹ, Nhật và EU (bao gồm UK, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha) sẽ đủ điều kiện để nhận được các ưu đãi này. Ví dụ một nhà bán hàng đang bán tại thị trường Mỹ và có ý định mở rộng ra thị trường Nhật, thì họ sẽ nhận được các ưu đãi của chương trình với các sản phẩm bán ra tại thị trường Nhật (nếu đủ điều kiện).

Bắt đầu bán hàng ngay hôm nay

39,99 đô la/tháng + khoản phí khác
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com