Nhà cung cấp dịch vụ
chuẩn bị sản phẩm

Zecom

Zecom là đơn vị chuyên về dịch vụ và giải pháp kinh doanh trực tuyến mang sứ mệnh giúp thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế. Với xuất phát điểm là những sellers thành công và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng trên Amazon, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ trẻ trung, năng động và am hiểu nhiều kiến thức sâu sắc.
Với tầm nhìn sáng tạo và chuyên nghiệp, Zecom luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu, tạo dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và tăng doanh số bán hàng cho khách hàng.
Zecom rất vinh dự khi đã đang và sẽ đồng hành trong con đường đi đến thành công của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh trên nền tảng bán hàng số 1 thế giới.
Hãy cùng Zecom khám phá những cơ hội mới, nâng tầm thương hiệu và thành công trên thị trường quốc tế!

Dịch vụ

 • Tư vấn, sáng tạo,thiết kế & sản xuất ý tưởng cho hình ảnh, video chuẩn Amazon
 • Tạo listing chuẩn SEO trên nền tảng Amazon
 • Tư vấn nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm
 • Hỗ trợ đào tạo Amazon và tư vấn triển khai Amazon Ads
 • Tư vấn đăng kí Trademark, Patent, Copyright
 • Liên hệ

  Số điện thoại

  Ecomstone

  Với tiền thân là các Sellers thành công trên Amazon, anh Tony Triệu và anh Alex Trần đã thành lập Ecomstone Vietnam năm 2018, tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bán hàng thương mại điện tử Amazon tại thị trường Mỹ và trên toàn cầu.
  Trên hành trình 5 năm phát triển, Ecomstone đã cùng rất nhiều các doanh nghiệp Việt Nam ra mắt và bán hàng thành công trong các lĩnh vực Thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, may mặc… Ecomstone với góc nhìn thực tế của 1 nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản lâu năm và kinh nghiệm tư vấn và triển khai hình ảnh đa dạng phong phú, sẽ giúp cho doanh nghiệp có những sản phẩm hình ảnh truyền tải được thông điệp bán hàng của doanh nghiệp một cách phù hợp nhất với thị hiếu khách hàng quốc tế.

  Dịch vụ

 • Tư vấn về nội dung hình ảnh, video
 • Sáng tạo ý tưởng cho hình ảnh, video thương hiệu
 • Thiết kế & sản xuất hình ảnh, video chuẩn Amazon
 • Thiết kế và nâng cấp, hình ảnh cửa hàng Amazon dựa trên phong cách thương hiệu
 • Liên hệ

  Trần Quý Hiến – Giám đốc
  Số điện thoại

  Tròn House

  Được thành lập từ 2015, Tròn House là đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp hình ảnh - video và nội dung sáng tạo cho doanh nghiệp, kinh doanh trên mọi nền tảng, đặc biệt là nền tảng Thương mại điện tử như Amazon.
  Tư duy sáng tạo là chìa khóa quan trọng nhất để Tròn House tạo ra giá trị khác biệt cho Khách hàng. Nhằm mang đến giải pháp tốt nhất, Tròn House không ngừng lắng nghe mong muốn của doanh nghiệp, tìm hiểu về sản phẩm và cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường, giúp sản phẩm tiếp cận đến người mua hàng, tối ưu thời gian, chi phí và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ

 • Tư vấn về nội dung hình ảnh, video
 • Sáng tạo ý tưởng cho hình ảnh, video thương hiệu
 • Thiết kế & sản xuất hình ảnh, video chuẩn Amazon
 • Liên hệ

  Người liên lạc: TRÒN HOUSE
  Số điện thoại

  Anneco Group

  Anneco Group hình thành và phát triển với sứ mệnh khẳng định vị thế các sản phẩm “tự hào Việt Nam” trên thị trường Quốc tế.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu về Amazon, chúng tôi nắm rõ được các yếu tố cần thiết để nâng cao nhận diện thương hiệu và từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn đến thị hiếu của khách hàng Quốc tế.

  Dịch vụ

 • Chiến lược thương hiệu: Xây dựng hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu, chiến lược phát triển đồng nhất và bài bản, hỗ trợ nhà bán lẻ không chỉ thành công trên Amazon mà còn trên các nền tảng bán hàng khác.
 • Sáng tạo nội dung: Xây dựng hệ thống nội dung tài nguyên về thương hiệu và sản phẩm dựa trên chiến lược thương hiệu bài bản, từ thiết kế, thiết kế concept, marketing sản phẩm, copywriting; Thiết kế gian hàng, hình ảnh A+ thu hút, đầu tư và trau chuốt các listing tương thích với thuật toán Amazon giúp tăng thứ hạng sản phẩm và lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic)
 • Paparazzo Studio: Tối ưu hóa các điểm chạm với người dùng trực tuyến thông qua hệ thống tài nguyên số bao gồm hình ảnh, video, truyền thông đa phương tiện, giữ được sự tương tác với khách hàng theo từng kế hoạch bán hàng cụ thể.
 • Liên hệ

  Mr. Phạm Xuân Tùng - CEO
  Số điện thoại

  Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

  Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
  © 2022 - amazon.com