Travuzoa Amazon Academy

Đồng sáng lập Travuzoa là ông Trần Vũ Doãn - một trong những người Việt tiên phong kinh doanh trên Amazon. Sự nỗ lực và thành công của ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều seller Việt Nam vượt qua rào cản của bản thân, xây dựng kênh kinh doanh trên Amazon cho riêng mình.
Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm, chúng tôi đã xây dựng thành công chương trình học “Tinh giản hoá quy trình bán hàng trên Amazon” nhằm giúp người Việt dễ dàng tiếp cận và triển khai kinh doanh ngay sau khi kết thúc khóa học. Tính tới nay chúng tôi đã đào tạothành công hơn 1300 học viên, xây dựng nhiều bộ máy kinh doanh FBA dàn trải khắp cả nước. Mục tiêu sắp tới của chúng tôi là đào tạo thêm nhiều Doanh nghiệp Việt Nam hơn nữa để giúp họ tự tin mở rộng thị trường của chính mình.

Dịch vụ

 • Đào tạo kinh doanh FBA trên Amazon:
  - Kiến thức nền tảng kinh doanh FBA
  - Nghiên cứu thị trường và lựa chọn sản phẩm
  - Làm việc với hà cung cấp
  - Quy trình đóng gói, vận chuyển
  - Hướng dẫn tạo tài khoản và tạo gian hàng
  - Làm sao để marketing bán được hàng và tối ưu hóa lợi nhuận- Xây dựng thương hiệu bền vững trên Amazon
 • Hỗ trợ sau khóa học:
  - Tư vấn set up bộ máy nhân sự
  - Hỗ trợ trọn vẹn quy trình kinh doanh sản phẩm đầu tiên
  - Tư vấn marketing và tối ưu quảng cáo theo từng giai đoạn
 • Liên hệ

  Trần Vũ Doãn - Giám đốc chuyên môn
  Số điện thoại

  Ecomstone

  Với tiền thân là các Sellers thành công trên Amazon, anh Tony Triệu và anh Alex Trần đã thành lập Ecomstone Vietnam năm 2018, tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bán hàng thương mại điện tử Amazon tại thị trường Mỹ và trên toàn cầu.
  Ecomstone đã và đang hỗ trợ giảng dạy các chương trình đào tạo doanh nghiệp bán hàng Amazon cùng các đối tác, các tổ chức như Amazon Global Selling Việt Nam, Hiệp hội thương mại điện tử VECOM, Cục xúc tiến thương mại Việt Nam, các chương trình hỗ trợ Start- ups....
  Chúng tôi đã thực hiện các chương trình Đào tạo, Xây dựng & Chuyển giao quy trình cho rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ của Việt Nam trong lĩnh vực Thực phẩm, Thủ công mỹ nghệ, Gia dụng, May mặc,…góp phần tạo nền móng vững chắc cho Doanh nghiệp tự tin vận hành gian hàng của mình. Chúng tôi tự tin sẽ là đôi cánh nâng tầm hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng toàn cầu.

  Dịch vụ

 • Bước 1: Xây dựng & tối ưu gian hàng:
  - Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh, tư vấn chuẩn bị hồ sơ, khởi tạo tài khoản và hoàn thiện gian hàng cho doanh nghiệp.
  - Triển khai các kế hoạch ra mắt gian hàng.
 • Bước 2: Quản lý vận hành gian hàng: Duy trì vận hành, triển khai – tối ưu quảng cáo và các chiến dịch tăng trưởng doanh thu.
 • Bước 3: Đào tạo và chuyển giao vận hành: Tiến hành đào tạo tại chỗ (On Job Traning) cho nhân sự của doanh nghiệp trực tiếp trên tài khoản của doanh nghiệp, đảm bảo nhân sự của doanh nghiệp có thể vận hành thực tế trên gian hàng.
 • Bước 4: Hỗ trợ sau chuyển giao: Chuyển giao các tài liệu hướng dẫn vận hành và hỗ trợ tư vấn hàng tuần với doanh nghiệp sau chuyển giao để doanh nghiệp có thể vận hành gian hàng của mình tốt nhất.
 • Liên hệ

  Trần Quý Hiến – Giám đốc
  Số điện thoại

  Anneco Education

  Anneco Education trực thuộc tập đoàn Anneco Group, là đơn vị đào tạo nhân lực chiến lược của Amazon Việt Nam. Chúng tôi hình thành và phát triển với sứ mệnh là bệ phóng vững chắc cho doanh nghiệp Việt trên hành trình chinh phục thị trường quốc tế.
  Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và thực chiến trên nền tảng Amazon, Anneco Education cam kết đem đến lộ trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

  Dịch vụ

 • Đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh Amazon: Khóa học nền tảng (Foundation Course) và khóa học phân tích chuyên sâu (Advanced Course)
 • Tư vấn chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu trên toàn cầu.
 • Tư vấn triển khai Marketing đa nền tảng toàn diện và hiệu quả.
 • Hỗ trợ quản lý và vận hành tài khoản Amazon chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ mở tài khoản Amazon miễn phí; Hỗ trợ tư vấn trọn đời sau khoá học.
 • Liên hệ

  Phạm Xuân Tùng – Giám đốc
  Số điện thoại

  Blue Sky Investment Group - BSIG

  Thấu hiểu được những khó khăn về kinh nghiệm và nguồn lực của các doanh nghiệp trong việc triển khai bán hàng trên Amazon, BSIG ra đời với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp đưa hàng Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế. Công ty tự hào được thành lập từ đội ngũ là những cá nhân xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến bán hàng trên Amazon cũng như có rất nhiều đóng góp cho cộng đồng Amazon Sellers tại Việt Nam.

  Dịch vụ

 • Tư Vấn Bán Hàng: Giúp doanh nghiệp có định hướng rõ ràng trước khi đưa sản phẩm lên Amazon.
 • Quản lý tài khoản: Đẩy mạnh doanh số bán hàng, marketing & phát triển sản phẩm.
 • Dịch vụ Amazon: Tối ưu listing, enhanced content, đăng ký brand, legal, người mẫu quốc tế chụp ảnh sản phẩm.
 • Đào tạo: Đào tạo cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân các kiến thức mới nhất về Amazon; Digital marketing: Kéo traffic ngoại sàn về Amazon với Google ads, Facebook Ads, Tiktok, influencer . . .
 • Logistic, kho bãi: Dịch vụ shipping by air/sea, cho thuê kho bãi, dịch vụ FBM; Bán hàng đa kênh: Amazon, Ebay, Etsy, Walmart, Shopify . . .
 • Liên hệ

  Trịnh Hoàng Linh (Eagle Trịnh) - CEO
  Số điện thoại

  Công ty TNHH DIGI-M

  DIGI-M là công ty tư vấn chiến lược và tiếp thị, chuyên xây dựng và phát triển các thương hiệu trên nền tảng thương mại điện tử Amazon. Với hơn ba năm kinh nghiệm trực tiếp kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi đã phát triển một hệ thống quản lý tài khoản tối ưu.
  Hướng tới các doanh nghiệp và nhà bán hàng thuộc mọi quy mô, DIGI-M giúp bạn hiểu xu hướng thị trường, giảm thiểu rủi ro đầu tư và đi trước đối thủ cạnh tranh thông qua các giải pháp được điều chỉnh phù hợp với từng doanh nghiệp và sản phẩm.
  Với danh mục triển khai gồm hơn 20 dự án FBA, chúng tôi tự hào được sát cánh cùng các doanh nghiệp và nhà bán hàng xây dựng thương hiệu bền vững trên Amazon.

  Dịch vụ

 • Amazon FBA Elite: Khóa đào tạo toàn diện chia sẻ bí quyết xây dựng thương hiệu của bạn trên Amazon với mô hình Amazon FBA.
  Overview khoá học: https://amazon-ppc-elite.teachable.com/p/amazon-fba-elite
 • Amazon PPC Elite: Khóa học chuyên sâu về cách thiết lập, phân tích và tối ưu hóa các chiến dịch PPC để thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.
  Overview khoá học: https://amazon-ppc-elite.teachable.com/p/amazon-ppc-elite
 • Điểm nổi bật của 2 khoá học:
  + online, tiếp cận 24/7 với bộ template riêng
  + Tư vấn chiến lược 1:1
  + Q&A group call 2 tuần/lần
  + Group học viên chia sẻ thông tin, kinh nghiệm triển khai
  + Update chiến lược từ top sellers thế giới
 • Liên hệ

  Trần Liên Phương - Giám đốc Kinh Doanh
  Số điện thoại

  Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

  Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
  © 2022 - amazon.com