Travuzoa Amazon Academy

Đồng sáng lập Travuzoa là ông Trần Vũ Doãn - một trong những người Việt tiên phong kinh doanh trên Amazon. Sự nỗ lực và thành công của ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều seller Việt Nam vượt qua rào cản của bản thân, xây dựng kênh kinh doanh trên Amazon cho riêng mình.
Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm, chúng tôi đã xây dựng thành công chương trình học “Tinh giản hoá quy trình bán hàng trên Amazon” nhằm giúp người Việt dễ dàng tiếp cận và triển khai kinh doanh ngay sau khi kết thúc khóa học. Tính tới nay chúng tôi đã đào tạothành công hơn 1300 học viên, xây dựng nhiều bộ máy kinh doanh FBA dàn trải khắp cả nước. Mục tiêu sắp tới của chúng tôi là đào tạo thêm nhiều Doanh nghiệp Việt Nam hơn nữa để giúp họ tự tin mở rộng thị trường của chính mình.

Dịch vụ

 • Đào tạo kinh doanh FBA trên Amazon:
  - Kiến thức nền tảng kinh doanh FBA
  - Nghiên cứu thị trường và lựa chọn sản phẩm
  - Làm việc với hà cung cấp
  - Quy trình đóng gói, vận chuyển
  - Hướng dẫn tạo tài khoản và tạo gian hàng
  - Làm sao để marketing bán được hàng và tối ưu hóa lợi nhuận- Xây dựng thương hiệu bền vững trên Amazon
 • Hỗ trợ sau khóa học:
  - Tư vấn set up bộ máy nhân sự
  - Hỗ trợ trọn vẹn quy trình kinh doanh sản phẩm đầu tiên
  - Tư vấn marketing và tối ưu quảng cáo theo từng giai đoạn
 • Liên hệ

  Trần Vũ Doãn - Giám đốc chuyên môn
  Số điện thoại

  Ecomstone

  Với tiền thân là các Sellers thành công trên Amazon, anh Tony Triệu và anh Alex Trần đã thành lập Ecomstone Vietnam năm 2018, tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bán hàng thương mại điện tử Amazon tại thị trường Mỹ và trên toàn cầu.
  Ecomstone đã và đang hỗ trợ giảng dạy các chương trình đào tạo doanh nghiệp bán hàng Amazon cùng các đối tác, các tổ chức như Amazon Global Selling Việt Nam, Hiệp hội thương mại điện tử VECOM, Cục xúc tiến thương mại Việt Nam, các chương trình hỗ trợ Start- ups....
  Chúng tôi đã thực hiện các chương trình Đào tạo, Xây dựng & Chuyển giao quy trình cho rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ của Việt Nam trong lĩnh vực Thực phẩm, Thủ công mỹ nghệ, Gia dụng, May mặc,…góp phần tạo nền móng vững chắc cho Doanh nghiệp tự tin vận hành gian hàng của mình. Chúng tôi tự tin sẽ là đôi cánh nâng tầm hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng toàn cầu.

  Dịch vụ

 • Bước 1: Xây dựng & tối ưu gian hàng:
  - Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh, tư vấn chuẩn bị hồ sơ, khởi tạo tài khoản và hoàn thiện gian hàng cho doanh nghiệp.
  - Triển khai các kế hoạch ra mắt gian hàng.
 • Bước 2: Quản lý vận hành gian hàng: Duy trì vận hành, triển khai – tối ưu quảng cáo và các chiến dịch tăng trưởng doanh thu.
 • Bước 3: Đào tạo và chuyển giao vận hành: Tiến hành đào tạo tại chỗ (On Job Traning) cho nhân sự của doanh nghiệp trực tiếp trên tài khoản của doanh nghiệp, đảm bảo nhân sự của doanh nghiệp có thể vận hành thực tế trên gian hàng.
 • Bước 4: Hỗ trợ sau chuyển giao: Chuyển giao các tài liệu hướng dẫn vận hành và hỗ trợ tư vấn hàng tuần với doanh nghiệp sau chuyển giao để doanh nghiệp có thể vận hành gian hàng của mình tốt nhất.
 • Liên hệ

  Trần Quý Hiến – Giám đốc
  Số điện thoại

  Anneco Education

  Anneco Group là đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện về kinh doanh Thương mại Điện tử xuyên biên giới đồng thời chúng tôi tự hào là đối tác đào tạo nhân lực chiến lược của Amazon Việt Nam. Với sứ mệnh và những giá trị cốt lõi đã đề ra, Anneco Group sẽ là bệ phóng vững chắc cho doanh nghiệp Việt trên hành trình chinh phục thị trường Quốc tế.
  Đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm và thực chiến trên nền tảng Amazon, Anneco Group cam kết đem đến lộ trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn Quốc tế, giúp doanh nghiệp Việt tự tin bứt phá kinh doanh xuyên biên giới.

  Dịch vụ

 • Khoá đào tạo trực tuyến dành cho cá nhân: Linh hoạt và hiệu quả với hình thức lớp học e-learning; Chủ động về thời gian hoàn thành khóa học, tùy chọn coaching 1-1 sau khi hoàn thành khóa học e-learning.
 • Khoá đào tạo Doanh nghiệp: Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, cập nhật liên tục và đạt chuẩn Amazon dành cho đội ngũ kinh doanh Thương mại Điện tử của các doanh nghiệp; Giáo trình kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu song song thực chiến, đảm bảo cho các doanh nghiệp có thể tự vận hành bán hàng hiệu quả.
 • Cam kết đầu ra và nhận được sự hỗ trợ trọn đời đến từ đội ngũ Anneco, tham gia các chương trình đặc biệt từ Anneco và đối tác.
 • Mở tài khoản Amazon miễn phí.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Liên hệ

  Phạm Xuân Tùng – Giám đốc
  Số điện thoại

  Zecom Education

  Với sự dẫn dắt bởi Founder của Z-ECOM là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Xúc tiến Thương mại Quốc tế trực thuộc Viện Công nghệ và Sức khoẻ Nguyễn Bá Hiệp. Cùng tư duy chiến lược và kiến thức vững vàng về thị trường, với kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, Hiệp sẽ là người giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thành công ngay từ ASIN đầu tiên trên Amazon.
  Tại Z-ECOM, chúng tôi không chỉ giúp bạn tiến xa trên Amazon mà còn xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ bao gồm sự hỗ trợ của Viện Công nghệ và Sức khoẻ, các đối tác tài chính và vận chuyển, hệ thống sản xuất đa dạng,… để thương hiệu Việt Nam bay cao trên bản đồ thế giới. Chúng tôi kết hợp đào tạo, quản lý tài khoản, sản xuất hình ảnh và video chất lượng cao, cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, đảm bảo bạn có tất cả những tài nguyên cần thiết để đạt được thành công.
  Hãy đồng hành cùng Z-ECOM trên hành trình biến ý tưởng thành hiện thực và vươn tầm quốc tế trên Amazon!

  Dịch vụ

 • Tổng quan về Amazon và khởi tạo tài khoản
 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ
 • Kế hoạch kinh doanh
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo
 • Nghiên cứu thị trường và tìm kiếm ý tưởng bán hang
 • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D)
 • Nghiên cứu Nhân khẩu học và Tâm lý học
 • Tối ưu hóa Trang hiển thị sản phẩm và Quảng cáo
 • Tối ưu hóa Quảng cáo và Tăng doanh số bán hàng
 • Hỗ trợ trọn đời từ Zecom
 • Liên hệ

  Email liên hệ
  Số điện thoại

  Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

  Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
  © 2022 - amazon.com