Nhà cung cấp dịch vụ tối ưu hóa listing

The Listing Lab

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Amazon FBA và hơn 2 năm làm việc chặt chẽ với các chủ doanh nghiệp Amazon Private Label tại cả Mỹ và Việt Nam, The Listing Lab tự tin khẳng định vị thế tiên phong tại Việt Nam trong việc sản xuất và tối ưu hóa Listing trên Amazon. Chúng tôi cung cấp một loạt đầy đủ các dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng ra mắt các sản phẩm mới và tăng doanh số bán hàng thông qua nội dung, hình ảnh và video quảng cáo sáng tạo và cuốn hút.

Khi lựa chọn The Listing Lab, quý khách sẽ được đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi không ngừng đổi mới và cập nhật những xu hướng mới nhất từ Amazon để tạo ra những Listing chất lượng, giúp sản phẩm của quý khách nổi bật, nâng tầm thương hiệu với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Dịch vụ

 • Chụp ảnh sản phẩm và thiết kế hình ảnh nội dung Amazon Listing
 • Chụp ảnh và thiết kế Brand Content / A+ Content / Premium A+ Content.
 • Quay và dựng video quảng cáo sản phẩm với đội ngũ người mẫu đến từ các quốc gia Châu Âu và Mỹ.
 • Tối ưu SEO và xây dựng tiêu đề, bullet point, product description, backend keywords.
 • Xây dựng Brand Storefront.
 • Liên hệ

  Người liên lạc: Phạm Xuân Thành
  Số điện thoại

  Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

  Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
  © 2022 - amazon.com