Tư vấn từ các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo

Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp nếu bạn cần trợ giúp hoặc tư vấn
Tư vấn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính

SparkX Marketing

Tổng quan về công ty
SparkX – Chuyên cung cấp Giải pháp Tiếp thị Thương mại Điện tử Xuyên biên giới thế hệ mới, Cung cấp các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ & dữ liệu nhằm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, Đội ngũ nhân lực có bề dày kinh nghiệm phong phú và hoạt động qui mô toàn cầu .

SparkX với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ cho Amazon’s DSP có thể cung cấp các hỗ trợ & giải pháp tiếp thị xuyên biên giới độc đáo và toàn diện cho khách hàng dựa trên khai thác dữ liệu lớn đa chiều. Trong thời đại dữ liệu lớn, việc đa dạng hóa, linh hoạt và hiệu quả là nền tảng của tiếp thị xuyên biên giới. Sự tham gia của SparkX ở nước ngoài không chỉ dựa vào phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm mà còn dựa vào hệ sinh thái quảng cáo thương mại điện tử như Amazon - một kênh quan trọng mà thông qua đó các thương hiệu thâm nhập thị trường nước ngoài.
Dịch vụ dành cho các Amazon Global Selling Sellers
QUẢN LÝ VẬN HÀNH TỐI ƯU QUẢNG CÁO
- Chiến lược tiếp thị xuyên biên giới : Quảng cáo Amazon PPC, Amazon DSP
- Giải pháp Tiếp Thị Đa Kênh
- Nền Tảng Phân phối Quảng Cáo Thông Minh
- Chiến thuật Tối ưu hóa Quảng cáo
- Quản lý hoạt động tài khoản quảng cáo
- Phân tích dữ liệu quảng cáo tiếp thị

SẢN XUẤT SÁNG TẠO NỘI DUNG HÌNH ẢNH
- Cung cấp các giải pháp sáng tạo theo quy trình đầy đủ, bao gồm thiết kế, viết bài quảng cáo, quay phim và sản xuất; với sứ mệnh giúp khách hàng nhanh chóng thâm nhập thị trường nước ngoài và tạo dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo và nổi bật trên toàn cầu.
- Hoạch Định Sáng Tạo Nội Dung
- Thiết kế và nâng cấp, hình ảnh cửa hàng Amazon dựa trên phong cách thương hiệu đã định vị
Liên hệ
SparkX
Ms. Nguyễn Thu Thuỷ (Cathy)
Email: cathy.thuy@sparkxmarketing.com
Website: https://en.sparkxmarketing.com/
Điện thoại: +84 903642811

AGlobal - Công ty Cổ phần Clever Group

Tổng quan về công ty
AGlobal hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm và thương hiệu đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới qua sàn thương mại điện tửAmazon. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp xuất khẩu, AGlobal tự tin mang lại giá trị đích thực cho doanh nghiệp, giúp bán hàng hiệu quả, tăng doanh thu với chi phí hợp lý. Đồng thời, AGlobal tận dụng được hệ sinh thái quảng cáo số toàn diện của Clever Group, để giúp xây dựng được thương hiệu và tối ưu hiệu quả truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp.
Dịch vụ dành cho các Amazon Global Selling Sellers
- Tư vấn chiến lược, giải pháp tiếp thị đa kênh.
- Dịch vụ quản lý và vận hành, tối ưu quảng cáo Amazon PPC, Amazon DSP.
- Hỗ trợ phân phối quảng cáo thông minh cho các nền tảng khác nhau
- Tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả theo mục tiêu và ngân sách doanh nghiệp đưa ra
- Phân tích dữ liệu quảng cáo qua báo cáo chi tiết và điều chỉnh chiến dịch cho phù hợp.
Liên hệ
Phạm Hoàng Nghĩa
Email: nghia@aglobal.vn
Website: https://aglobal.vn
Số điện thoại: (+84) 888 608 007

Ecomstone

Tổng quan về công ty
Ecomstone Vietnam tự hào là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thương mại điện tử Amazon tại thị trường Mỹ và trên toàn cầu. Được thành lập bởi các Sellers thành công trên Amazon là anh Tony Trieu và anh Alex Tran, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trong việc tăng trưởng doanh thu, giảm thiểu chi phí quảng cáo của doanh nghiệp trong hành trình đưa hàng Việt ra thế giới.

Trên hành trình 5 năm phát triển, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động gồm các chuyên gia và kĩ thuật viên am hiểu mọi vấn đề liên quan tới quảng cáo Amazon PPC để giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu và tối ưu ACOS.

Ecomstone đã và đang quản lý tối ưu quảng cáo Amazon cho rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn nhỏ trong lĩnh vực Thực phẩm, Thủ công mỹ nghệ, Gia dụng, May mặc,… Chúng tôi tự tin sẽ là đôi cánh nâng tầm hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng toàn cầu.
Dịch vụ dành cho các Amazon Global Selling Sellers
Dịch vụ quản lý PPC giúp cải thiện thứ hạng tự nhiên, tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm chi phí quảng cáo

- Phân tích, đánh giá các chiến dịch PPC hiện thời
- Điều chỉnh, xây dựng chiến lược PPC phù hợp với sản phẩm
- Theo dõi và tối ưu hoá chiến dịch
Liên hệ
Trần Quý Hiến – Giám đốc
Email: support@ecomstone.com
Website: www.ecomstone.com
Điện thoại: (+84) 334 999 811
Hotline: (+84) 24 666 0123
VỀ CHÚNG TÔI
Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Trung tâm hỗ trợ người bán
GO MOBILE
Hãy sử dụng app Amazon Seller để theo dõi doanh số, đơn hàng, tìm sản phẩm để bán, trả lời câu hỏi từ khách hàng, thay đổi hình ảnh và tạo danh sách sản phẩm từ chính điện thoại của bạn
© 2021 - amazon.com