Mạng lưới cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng bán hàng

Các nhà cung cấp bên thứ ba có thể giúp bạn xây dựng, quản lý và mở rộng quy mô kinh doanh của mình trên Amazon. Các nhà cung cấp dịch vụ được đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của Amazon.
Chỉ cần 1 USD cho 6 tháng đầu tiên khi hoàn tất đăng ký từ 04/10/2023 đến 30/09/2024. Tìm hiểu thêm!

Quy trình liên hệ nhà cung cấp dịch vụ trên Amazon

Nhà bán hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với các Nhà cung cấp dịch vụ với thông tin liên hệ đã được cung cấp để được tư vấn về giải pháp và dịch vụ hỗ trợ mở rộng kinh doanh trên Amazon.
Bước 1
Xác định nhu cầu dịch vụ
Bước 2
Liên hệ trực tiếp nhà cung cấp dịch vụ
Bước 3
Hợp tác triển khai

Chúng tôi luôn theo dõi, kiểm tra

đảm bảo hiệu suất của các nhà cung cấp dịch vụ luôn theo tiêu chuẩn quốc tế của Amazon
Nếu bạn đã có tài khoản
Tìm hiểu, kết nối nhiều đối tác

Câu hỏi thường gặp

Tôi sở hữu nhãn hiệu của Việt Nam và đã đăng ký nhãn hiệu của mình trên Amazon, nhưng tôi không có nhãn hiệu của Hoa Kỳ. Tôi có thể sử dụng công cụ báo cáo để báo cáo ASIN của Mỹ không?
Không, người bán phải có nhãn hiệu địa phương hợp lệ. Nói cách khác, trong trường hợp này, báo cáo vi phạm được gửi chỉ có thể được chấp nhận khi người bán sở hữu nhãn hiệu Hoa Kỳ (tại nước sở tại). Nếu bạn có nhiều nhãn hiệu ở nhiều quốc gia, bạn có thể truy cập https://brandregistry.amazon.com > Contact Brand Support > Update your brand profile > Add additional trademarks

Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com