Nhà cung cấp dịch vụ đăng ký thuế

Được yêu thích

VESAAS

Chúng Tôi chuyên cung cấp các dịch vụ khai báo đăng ký thuế VAT cho tất cả khách hàng trên phạm vi toàn cầu, đăng ký khai báo mã số thuế OSS (One-Stop Shop) và thủ tục nhập khẩu một cửa IOSS (Import One-Stop Shop). Sản phẩm và các dịch vụ tài chính của Chúng Tôi cung cấp luôn được đăng ký luôn đạt chuẩn hoá và tuân thủ theo các quy định của tổ chức Liên Minh Châu u như: European Authorised Representative/UK Authorized Representative/The German Packaging Act (VerpackG)/WEEE. Cùng với hệ thống tính thuế VAT thông minh và dịch vụ chăm sóc khách hàng một - một giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi người bán và nhà sản xuất trên các thương mại điện tử xuyên biên giới.
VESAAS độc lập phát triển hệ thống đăng ký khai báo thuế VAT online nhằm mục đích cung cấp dịch vụ đăng ký khai báo thuế VAT cho tất cả thương nhân trong và ngoài Liên minh châu u bán hàng cho khách hàng tại các nước Châu u như: United Kingdom, Germany, France, Italy, Spain, Czech Republic, Poland, Netherlands, Belgium… Điểm mạnh của VESAAS chính là có văn phòng Kế toán độc lập được cấp phép hoạt động ở Châu Âu, các loại phí dịch vụ luôn minh bạch rõ ràng, không bất kỳ khoản phí ẩn nào, đồng thời VESAAS còn có đội ngũ IT và cố vấn về thuế hùng mạnh tại Công ty, kết hợp hệ thống phần mềm xử lý thuế thông minh cung cấp cho Khách Hàng các dịch vụ tài chính và Thuế VAT tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn diện vấn đề không phục vụ hậu mãi cho khách hàng.

Dịch vụ

 • Phương án giải quyết Thuế - Tài chính toàn cầu như: Cung cấp dịch vụ đăng ký và khai báo VAT, IOSS, OSS
 • Dịch vụ tuân thủ Chỉ thị EU : Thay mặt các doanh nghiệp giải quyết các thủ tục như European Authorised Representative, UK Authorized Representative, The German Packaging Act (VerpackG), WEEE, đăng ký doanh nghiệp tại EU,….
 • Liên hệ

  Nguyễn Hoàng Hào
  Số điện thoại

  Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

  Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
  © 2022 - amazon.com