Tổng quan lộ trình kiến thức bán hàng trên Amazon của riêng bạn

Nhằm hỗ trợ nhà bán hàng Việt thêm vững vàng hành trang kinh doanh xuyên biên giới, Amazon Global Selling Vietnam mang đến Chương trình kiến thức hướng dẫn bán hàng trên Amazon được xây dựng theo trình tự từ A-Z của lộ trình kinh doanh, với đầy đủ nội dung cơ bản nhất mà nhà bán hàng cần nắm để kinh doanh thuận lợi trên Amazon.

Nhà bán hàng sẽ được chủ động hơn trong việc tìm hiểu về bán hàng trên Amazon với chương trình được hệ thống bài bản, thể hiện rõ số lượng và chủ đề theo lộ trình, kèm đường dẫn trực tiếp về trang thông tin chi tiết tương ứng mà bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào.

Chọn ngay lộ trình của bạn bên dưới để bắt đầu hành trình nâng cao kiến thức kinh doanh trên Amazon. Hoặc đăng ký nhận tin nhắn cập nhật từng nội dung trong lộ trình vào 12h mỗi 7 ngày từ Zalo Amazon Global Selling Vietnam!

*Lưu ý:
- Các tin nhắn thuộc lộ trình kiến thức của bạn được gắn ký hiệu 📚
- Các tin nhắn cập nhật về chương trình, sự kiện,... của Amazon được gắn ký hiệu 📣

Tham gia nhóm chat Zalo
để kết nối với Đội ngũ Quản lý tài khoản cấp cao Amazon,
chia sẻ và lắng nghe kinh nghiệm với cộng đồng nhà bán hàng Việt

Bạn cần giải đáp các thắc mắc về kinh doanh trên Amazon và cập nhật nhanh nhất các ưu đãi, chính sách,...? Bạn mong muốn học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để tự tin mang hàng Việt vượt xuyên biên giới?

👉 Tham gia ngay nhóm chat Zalo dành riêng cho Nhà bán hàng tương lai để kết nối với đội ngũ Quản lý Tài khoản Cấp cao của Amazon và cộng đồng nhà bán hàng Việt!

Click chọn khu vực tương ứng của bạn bên dưới để tham gia!

Bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon ngay hôm nay!

Amazon Global Selling là chương trình bán hàng giúp các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô khác nhau có thể mang sản phẩm của mình đến với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ, Châu Âu
© 2022 - amazon.com